Từ nghi vấn nam thanh niên “đầu trần” đi xe máy...

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an huyện Phúc Thọ phối hợp với Công an xã Tam Hiệp đang thực hiện nhiệm vụ thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng xe kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đối tượng có 2 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng và các viên nén nghi ma tuý.

 Đối tượng Lê Hiền Mạnh.

Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Hiền Mạnh (SN 1992, trú huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 15/11, tổ công tác của Công an huyện Phúc Thọ phối hợp với Công an xã Tam Hiệp thực hiện nhiệm vụ tại thôn 1, xã Tam Hiệp phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành dừng xe kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đối tượng có 2 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng và các viên nén nghi ma tuý. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa người, phương tiện và tang vật về trụ sở để làm rõ.

Tại CQCA, quan đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy mang đi bán cho khách. Tang vật thu giữ là 1 túi nilon chứa 0,062 gam Methamphetamine; 3 viên nén hình tròn màu hồng là Methamphetamine có khối lượng là 0,314gam.

Danh tính đối tượng được xác định là Lê Hiền Mạnh, là đối tượng nghiện ma tuý và có nhiều tiền án.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan