Từ nghi vấn nam thanh niên đi xe máy trên phố Nguyễn Thị Định...

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/6, Công an quận Cầu Giấy (Hà nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Duy (SN 2004; HKTT: Thạch Cẩm, Thạch Thành, Thanh Hoá) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Tu nghi van nam thanh nien di xe may tren pho Nguyen Thi Dinh... - Hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Duy. 

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 7/6/2023, Tổ công tác của Công an phường Trung Hoà làm nhiệm vụ tại ngõ 30 Nguyễn Thị Định đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Airblade có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cốp xe có 14 túi nilon chứa thảo mộc khô. Tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là ma tuý mang đi bán kiếm lời.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Duy (SN 2004; HKTT: Thạch Cẩm, Thạch Thành, Thanh Hoá). Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. 

Tại cơ quan Công an, Duy khai nhận bản thân có sử dụng ma tuý. Do không có công việc và tiền tiêu xài, đối tượng đã mua ma tuý số lượng lớn rồi chia nhỏ bán lại với giá cao để kiếm lời. Kết quả giám định số tang vật thu được là 28,035 gam ADB-BITINACA.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan