Từ nghi vấn người đàn ông có biểu hiện bất thường trên phố Phúc Tân

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiến hành kiểm tra hành chính, đối tượng đã tự nguyện giao nộp cho tổ công tác tổng 21 túi nilon, bên trong chứa các cục bột nhỏ màu trắng và tự khai nhận đó là heroin, đối tượng mang đi bán cho các “con nghiện”.

Tu nghi van nguoi dan ong co bieu hien bat thuong tren pho Phuc Tan - Hinh anh 1
Đối tượng Phạm Văn Hưng. 

Ngày 3/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hưng (SN 1974, HKTT tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".


Trước đó, vào khoảng hơn 22h đêm 12/2/2023, tổ công tác Công an phường Chương Dương phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến phố Phúc Tân thì phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện bất thường.

Tiến hành kiểm tra hành chính, đối tượng đã tự nguyện giao nộp cho tổ công tác tổng 21 túi nilon, bên trong chứa các cục bột nhỏ màu trắng và tự khai nhận đó là heroin, đối tượng mang đi bán cho các “con nghiện”.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản ban đầu, đưa đối tượng cùng toàn bộ tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số ma túy tang vật nói trên là 2,303 gam heroin. Danh tính đối tượng được làm rõ là Phạm Văn Hưng, SN 1974, HKTT tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan