Từ nghi vấn người đàn ông đi tập thể dục trên tuyến đường liên xã

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 7/5, Công an thành phố Hà Nội thông tin về việc đang xử lý các vụ việc ma túy nhỏ lẻ với các thủ đoạn vờ đi bộ tập thể dục để cầm theo ma túy.

Tu nghi van nguoi dan ong di tap the duc tren tuyen duong lien xa - Hinh anh 1
Đối tượng Hoàng Kim Huy. 

Gần đây nhất, khoảng 9h45 ngày 28/4, Công an xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường liên xã Dương Liễu - Cát Quế phát hiện một người đàn ông mặc áo phông đi bộ biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Ban đầu đối tượng nói rằng đi tập thể dục rèn luyện sức khỏe.

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện lòng bàn tay trái của Hoàng Kim Huy (SN 1989; ở xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, Hoài Đức, Hà Nội) có 1 túi nilon, bên trong có 4 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng. Huy khai nhận đây là heroin, vừa mua với giá 800.000 đồng của một người không quen biết tại khu vực nghĩa trang Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm để về sử dụng. Kết quả giám định cho thấy, số heroin thu được của Hoàng Kim Huy có trọng lượng 0,281gr.


Trước đó, khoảng 16h30 ngày 21/4, Công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn, khi đến khu vực đầu phố Nghĩa Đô, thì phát hiện một nam thanh niên đang đi bộ mặc đồ thể thao có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ trong người đối tượng này 2 túi nilon, trong đó 1 túi chứa 2 viên nén màu xanh và 1 túi chứa các tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, Dư Văn Huân (SN 1993; ở xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) khai nhận 2 túi nilon trên là ma túy dạng “thuốc lắc” và ketamine được mua của một người không quen biết về sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,899 gram MD.MA và 1,009 gram ketamine.

Hiện các vụ việc đang được đấu tranh làm rõ.

Tin liên quan