Từ nghi vấn người phụ nữ đi xe máy không biển kiểm soát

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác Công an quận Tây Hồ đang làm nhiệm vụ tại khu vực Yên Phụ thì phát hiện 1 người phụ nữ điều khiển xe máy không biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Tu nghi van nguoi phu nu di xe may khong bien kiem soat - Hinh anh 1
Đối tượng Yến bị bắt quả tang tại chỗ. 

Ngày 16/9, Đội CSĐT tội phạm về ma túy - Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang tam giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Yến (SN 1975, tạm trú tại phường Yên Phụ) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, khoảng 15h ngày 15/9/2022, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về ma túy - Công an quận Tây Hồ đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngõ 76 An Dương, Yên Phụ, khi đến trước ngôi nhà số 3 thì phát hiện 1 người phụ nữ điều khiển xe máy không biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng đã có ý tẩu tán tang vật trên người nhưng đã bị tổ công tác khống chế. Biết không thể chối tội, đối tượng đã tự giao nộp gói giấy chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Qua đấu tranh tại chỗ người phụ nữ khai nhân danh tính là Nguyễn Thi Ngọc Yến (SN 1975, tạm trú tại phường Yên Phụ), đồng thời thừa nhận đang mang ma túy đi bán cho khách.

Lực lượng Công an đã kiểm đếm số tang vật gồm 13 gói giấy màu bạc đều chứa heroin và đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ. Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan Công an sau đó đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Yến, thu giữ thêm 12 gói heroin, có khối lượng 3,974 gam heroin.

Theo lời khai của đối tượng, trước đó khoảng 10 ngày, Yến gặp "bạn tù" tên là Minh, và bàn bạc lấy “hàng” của Minh về bán kiếm lời. Khoảng 17h ngày 13/9/2022, Yến được Minh gọi điện thoại đến “lấy đồ”. Nghe Minh nói như vậy, Yến hiểu là có lấy ma túy để bán nên đã nhận lời và hẹn nơi giao dịch và trả tiền. Hai bên hẹn nhau như đã thỏa thuận tại khu vực phường Yên Phụ. Lấy được ma túy, Yến mang về chia nhỏ bán cho khách.

Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ngọc Yến về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tin liên quan