Tước phù hiệu, đình chỉ tài xế taxi đánh phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đại diện hãng taxi khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc nam tài xế có hành vi đánh các hành khách là sai. Trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế.

Tuoc phu hieu, dinh chi tai xe taxi danh phu nu tai ben xe Yen Nghia - Hinh anh 1
Tài xế gây ra vụ việc trên

Liên quan tới thông tin, 1 tài xế taxi đánh 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) gây xôn xao dư luận thời gian qua, chiều 5/8, lãnh đạo bến xe Yên Nghĩa cho biết, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm đã đến làm việc với đơn vị và mang theo biên bản làm việc với tài xế taxi.

Bên cạnh đó, Công an phường cũng đã làm việc với tài xế taxi gây ra vụ việc trên và lãnh đạo hãng taxi. Danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, lái xe của hãng taxi Hoàn Kiếm). 

Bước đầu tài xế thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã với 3 người phụ nữ. Theo lái xe trình bày, khoảng 17h ngày 4/8, anh này có gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ Bến xe Yên Nghĩa về chung cư gần đó.

Lái xe Tuyền đưa ra mức giá 80.000 đồng nhưng khách không đồng ý và muốn đi theo giá đồng hồ. Sau đó lái xe đồng ý đi theo đồng hồ và mời khách lên xe, nhưng lúc này khách không nói gì. Mời vài lần, giữa tài xế và khách hàng đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Đại diện hãng taxi khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc nam tài xế có hành vi đánh các hành khách là sai. Trước mắt, hãng taxi Hoàn Kiếm đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế. 

 

Nguyên Khanh

Tin liên quan