Vợ chồng giám đốc dùng giấy tờ giả lừa bán cát

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Thị Linh Phượng (SN 1967) và chồng là Cao Minh Tân (SN 1966, cùng trú tại phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vo chong giam doc dung giay to gia lua ban cat - Hinh anh 1
 Bà Phạm Thị Linh Phượng- Giám đốc công ty Quốc Huy Anh.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 4 đến 9/2022, bà Phạm Thị Linh Phượng là Giám đốc công ty Quốc Huy Anh (phường Tân Hội, TP Vĩnh Long); còn ông Cao Minh Tân là Phó Giám đốc công ty.

Dù Công ty Quốc Huy Anh chưa được phép khai thác cát nhưng vợ chồng bà Phượng đã sử dụng giấy tờ giả của Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 4 và Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Long về việc nạo vét, khai thác cát trên sông Tiền để lừa bán cát cho nhiều người nhằm chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long thông báo ai là bị hại tương tự trường hợp như trên sớm liên hệ đến Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long trình báo và kêu gọi những người có liên quan sớm ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tin liên quan