Vụ tấn công trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk: Đã bắt được 39 đối tượng

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 13/6, Bộ Công an cho biết, tính đến 9h ngày 13/6, lực lượng công an đã bắt giữ 39 đối tượng liên quan đến vụ dùng súng tấn công vào trụ sở Ủy ban nhân dân xã Ea Tiêu và Ea Ktur thuộc huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Vu tan cong tru so UBND xa tai Dak Lak: Da bat duoc 39 doi tuong - Hinh anh 1
Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát đặc nhiệm, Công an tỉnh Đắk Lắk, lực lượng đặc nhiệm Quân khu 5 phối hợp triển khai phương án vây bắt các đối tượng tại cầu Cá Ngựa, thôn Đồng Sơn, xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin.  

Theo đó, trong đêm 12/6, các lực lượng chức năng của Bộ Công an và Công an Đắk Lắk quyết liệt truy bắt nhóm đối tượng gây mất an ninh trật tự tại trụ sở Ủy ban nhân dân hai xã Ea Tiêu và Ea Ktur thuộc huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Đã bắt thêm 10 đối tượng. Cũng trong đêm 12/6 đã có 2 đối tượng ra đầu thú.

Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt những đối tượng còn lại. Đồng thời, Công an Đắk Lắk kêu gọi những người phạm tội sớm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng…

Cùng với bắt giữ các đối tượng, lực lượng chức năng thu một số vũ khí quân dụng, trong đó có súng trường CKC, đồng thời đang quyết liệt truy bắt các đối tượng còn lại, điều tra làm rõ vụ việc.

Tin liên quan