Vụ tấn công vào trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk: Đã bắt được 26 đối tượng

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đến 11h30 ngày 12/6/2023, lực lượng công an đã bắt giữ thêm 4 đối tượng trong vụ tấn công vào trụ sở UBND xã tại tỉnh Đắk Lắk xảy ra vào sáng 11/6/2023.

Vu tan cong vao tru so UBND xa o Dak Lak: Da bat duoc 26 doi tuong - Hinh anh 1
Trụ sở Công an xã Ea Tiêu nơi xảy ra sự việc. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc một nhóm đối tượng dùng súng tấn công trụ sở UBND các xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin làm một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân thương vong, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai truy bắt nhóm đối tượng liên quan.

Đến nay, các lực lượng chức năng đã bắt giữ 26 đối tượng, thu một số vũ khí quân dụng, trong đó có súng trường CKC; hiện đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Lực lượng chức năng đã giải thoát hai công dân bị bắt làm con tin, công dân thứ 3 tự giải thoát.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm ngày 11/6/2023 tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc 1 nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm chết và bị thương một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân...

Hiện nay, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang và thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng.

Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

Các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật.

Tin liên quan