Xử lý 2 “quái xế” vừa lái xe bằng chân vừa vái lạy

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 8/10, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, đã xác định 2 "quái xế" vừa lái xe bằng chân trên đường vừa vái lạy, sau đó quay clip tung lên Facebook câu view, câu like.

Xu ly 2 “quai xe” vua lai xe bang chan vua vai lay - Hinh anh 1
Hai "quái xế" vừa điều khiển xe máy bằng chân vừa vái lạy và quay clip để câu like.  
Trước đó, ngày 7/10, tài khoản Facebook có tên "Nguyễn Minh Vương" đăng tải clip hai thanh niên đi trên xe máy trên đường bê tông ở huyện Hòa Vang. Theo clip, cả hai không đội mũ bảo hiểm, người ngồi trước “biểu diễn” lái xe bằng chân, hai tay vái lạy.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định đối tượng Nguyễn Văn Vương (SN 2005, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) là người điều khiển phương tiện lên làm việc.

Vương thừa nhận là chủ tài khoản Facebook trên, cũng là người điều khiển xe kiểu bằng hai chân. Clip trên của Vương do bạn đi cùng quay và gửi cho Vương để đăng lên mạng câu like, câu view.

Theo Công an huyện Hòa Vang, trước mắt Đội CSGT - Trật tự đã lập biên bản đối với Nguyễn Văn Vương về các hành vi vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay khi xe đang chạy, điều khiển xe trên 50 cc khi chưa đủ 18 tuổi… với tổng mức xử phạt "quái xế" này là gần 10 triệu đồng.

Tin liên quan