Xử lý 5 “quái xế” sau trận thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 20/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, sau trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia, các lực lượng phòng, chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép của đơn vị đã phát hiện, xử lý 5 đối tượng vi phạm.

Lực lượng 141 phối hợp với các tổ hóa trang tuần lưu "đón lõng", chặn giữ các đối tượng có biểu hiện đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. 

Mặc dù trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia được tổ chức tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, song không khí nóng bỏng của người hâm mộ trong ngày hội SEA Games 31 lan tỏa khắp nơi.

Dự đoán sau trận đấu, cổ động viên sẽ ùa ra đường ăn mừng, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã chủ động triển khai nhiều phương án, kế hoạch nhằm đảm bảo ATGT cũng như phòng, chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Theo đó, trong tối 19/5 và rạng sáng 20/5, các Tổ công tác 141 triển khai phương án cắm chốt công khai trên địa bàn các quận nội thành và tuần tra hoá trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng để kiểm tra, kiểm soát, phòng chống đua xe trái phép, đảm bảo ANTT.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã kịp thời phát hiện, tạm giữ 5 đối tượng, 4 phương tiện vi phạm. Các đối tượng trên có hành vi điều khiển phương tiện phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không đeo BKS.

Tổ công tác 141 đã lập biên bản bàn giao cho Công an phường sở tại để xác minh, làm rõ.

Tin liên quan