Xử lý nam thanh niên “đá lửa” trong hầm chui cầu Trần Thị Lý

VŨ KHOA
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/10, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa xác minh xử lý nam thanh niên điều khiển xe mô tô dùng chân chống “đá lửa” trong hầm chui cầu Trần Thị Lý.

Xu ly nam thanh nien “da lua” trong ham chui cau Tran Thi Ly - Hinh anh 1
 Nam thanh niên "đá lửa" bằng chân chống xe máy tại cơ quan Công an.

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội ngày 2/10 lan truyền hình ảnh một số nam thanh niên chạy xe gắn máy trong hầm chui cầu Trần Thị Lý TP Đà Nẵng và có hành vi dùng chân chống “đá lửa” xuống mặt đường gây bức xúc dư luận. Khi nhận được thông tin phản ánh trên Đội CSGT TT Công an quận Hải Châu đã xác minh và làm rõ một đối tượng trong nhóm thanh niên trên.

Tới ngày 7/10 Đội CSGT TT Công an quận Hải Châu đã xác định và mời người có liên quan đến xe mô tô BKS 43C2-083.xx trong đoạn clip trên đến trụ sở đơn vị để làm việc, tại đây lực lượng CSGT đã xác minh lái xe là Đỗ Danh Công T. (sinh năm 2007, trú tại phường Hòa Cường Bắc, TP Đà Nẵng).

Xu ly nam thanh nien “da lua” trong ham chui cau Tran Thi Ly - Hinh anh 2
Hình ảnh nhóm thanh niên "đá lửa" trong hầm chui được cắt từ clip.  

Tại trụ sở CSGT Đỗ Danh Công T. khai nhận ngày 2/10 đã cùng một số thanh niên không rõ tên tuổi điều khiển xe mô tô không rõ biển số chạy vòng quanh TP Đà Nẵng và khi đến hầm chui cầu Trần Thị Lý thì đã dùng chân chống để “đánh lửa” xuống mặt đường.

Với vi phạm trên lái xe T đã bị lực lượng CSGT lập biên bản hành chính với hành vi: sử dụng chân chống quyệt xuống đường khi xe đang chạy; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển; điều khiển xe là người đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hiện Đội CSGT TT Công an quận Hải Châu đang tiếp tục xác minh, làm rõ các phương tiện và người có liên quan trong clip để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin liên quan