Xử lý nam thanh niên điều khiển xe máy chở 3, bốc đầu gây mất an toàn giao thông

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa làm rõ và xử lý một đối tượng điều khiển xe máy chở 3, bốc đầu gây mất an toàn và vi phạm trật tự giao thông.

Xu ly nam thanh nien dieu khien xe may cho 3, boc dau gay mat an toan giao thong - Hinh anh 1
3 thanh niên điều khiển xe máy "bốc đầu" trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh gây mất an toàn giao thông. Ảnh cắt từ clip 

Trước đó, ngày 29/7, Công an thị xã Hồng Lĩnh nhận được phản ánh của người dân về việc trên mạng xã hội Facebook đăng video ba nam thanh niên tham gia giao thông trên một chiếc xe máy rồi “bốc đầu” tại đoạn đường Trần Phú (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

Sau khi vào cuộc điều tra và xác minh, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã làm rõ các đối tượng nam thanh niên có hành vi “bốc đầu” trên gồm: người điều khiển xe máy là L.V.D. chở theo B.C.P. (17 tuổi, trú tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) và H.A.N. (17 tuổi, trú tại huyện Can Lộc).

Công an thị xã Hồng Lĩnh lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với L.V.D. (17 tuổi, trú tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi điều khiển xe máy chở 3 và “bốc đầu” gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, mức xử phạt gần 6,5 triệu đồng.

Quá trình làm việc, L.V.D. khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình và nhận thức được hành vi trên là rất nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông cũng như gây bức xúc cho người dân, xã hội, đáng bị lên án và hứa sẽ không tái phạm các hành vi tương tự.

Công an thị xã Hồng Lĩnh cũng đồng thời đề nghị gia đình L.V.D. quản lý theo dõi, không để tái phạm.

Tin liên quan