Xử nữ tài xế ô tô đi ngược chiều trên Quốc lộ 51

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 6/6, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, liên quan đến sự việc xe ô tô chạy ngược chiều trên Quốc lộ 51 gây nguy hiểm, nữ tài xế điều khiển phương tiện trên đã đến đơn vị làm việc và thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Xu nu tai xe o to di nguoc chieu tren Quoc lo 51 - Hinh anh 1
Bà T làm việc với cơ quan chức năng. 

Theo đó, người điều khiển xe ô tô con vi phạm là bà Đ.T.A.T, 39 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


Qua làm việc, bà T. khai nhận vào sáng 5/6, bà điều khiển xe ô tô BKS 72A-153.xx lưu thông trên Quốc lộ 51, theo hướng Đồng Nai đi Bà Rịa - Vũng Tàu thì xe bị sự cố hỏng động cơ.

Sau đó, bà T. điều khiển xe đến hãng xe gần đó để sửa chữa, nhưng do bối rối và không biết cách xử lý, bà này đã điều khiển xe chạy vào đường ngược chiều.

Sau sự việc, bà T. cho biết đã nhận thức được hành vi của mình là gây nguy hiểm cho người đi đường và phương tiện khác nên cam kết đóng phạt.

Kết thúc buổi làm việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà T. về hành vi điều khiển xe ô tô đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều” với số tiền 5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3 tháng. 

Tin liên quan