Xử phạt nam sinh đi xe máy kẹp ba "bốc đầu" rồi đăng Facebook

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải video clip về việc nam sinh điều khiển xe mô tô chở theo 2 người phía sau không đội mũ bảo hiểm và có hành vi điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Xu phat nam sinh di xe may kep ba
3 nam sinh tại cơ quan công an. 

Ngày 1/6, Công an huyện Mường La (Sơn La) đã tiến hành xử lý trường hợp 3 thanh niên vi phạm trật tự an toàn giao thông. 

Trước đó vào ngày 30/5, trên mạng xã hội có đăng tải video clip về việc nam sinh điều khiển xe mô tô BKS 26L1 - 180.xx (chở theo 2 người phía sau) không đội mũ bảo hiểm và có hành vi điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.


Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Mường La đã chỉ đạo Đội An ninh, Đội CSGT trật tự xác minh, làm rõ hành vi vi phạm của 3 nam học sinh trên.

Quá trình xác minh, xác định 3 học sinh trên là C.V.N (SN 2008, trú tại Bản Buôi, xã Tạ Bú, huyện Mường La) điều khiển xe mô tô BKS 26L1-180.90 chở theo L.V.H và L.V.M (cùng SN 2008 và trú tại Bản Pậu, xã Tạ Bú, Mường La, Sơn La).

Cả 3 được xác định vi phạm không đội mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông trên đường bộ, chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 50cm3 trở lên và điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh.

Đội CSGT Công an huyện Mường La đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Tin liên quan