Xử phạt nhóm thanh niên kẹp 3, bốc đầu xe máy đăng Tiktok

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) vừa xử phạt nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng 1 bánh, kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm từ tin báo của người dân qua tin nhắn facebook.

 

Trước đó, trang facebook Công an TP Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc một tài khoản Tiktok đăng tải clip 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập 3 người trong clip là N.V.T (SN 2000), P.V.H (SN 1998), N.D.K (SN 1999; cùng trú tại Thạch Xá, Thạch Thất) đến làm việc. Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm. Trong đó, N.V.T là người cầm lái, chở phía sau là P.V.H và N.D.K

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với T về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không có giấy phép lái xe... Ngoài ra Công an huyện Thạch Thất cũng lập biên bản vi phạm đối với 2 trường hợp ngồi sau về hành vi không đội mũ bảo hiểm. Tổng mức tiền phạt đối với N.V.T là 8,75 triệu đồng.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan