Xử phạt nhóm thanh niên vừa đi xe máy vừa dội nước tắm cho nhau

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng Công an đã phát hiện trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô tham gia giao thông có hành vi không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa dội nước tắm cho nhau gây mất an toàn giao thông.

Xu phat nhom thanh nien vua di xe may vua doi nuoc tam cho nhau - Hinh anh 1
Hình ảnh nhóm thanh niên vừa đi xe máy vừa dội nước tắm cho nhau.

Ngày 30/5, Công an huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) cho biết đã xử phạt 4 thanh niên vừa điều khiển phương tiện trên đường vừa dội nước tắm cho nhau.

Trước đó, vào ngày 23/5, lực lượng Công an huyện Cao Phong đã phát hiện trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô tham gia giao thông có hành vi không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa dội nước tắm cho nhau gây mất an toàn giao thông.


Qua xác minh, các đối tượng được xác định gồm 4 đối tượng gồm: B.V.T (SN 2003) điều khiển xe máy BKS 28E1 - 255.52 chở người ngồi trên xe là B.D.K (SN 2006) cùng trú tại khu Bình Minh, thị trấn Mãn Đức, Tân Lạc, Hoà Bình. B.T.H (SN 2006) điều khiển xe máy BKS 28H1 - 657.97 chở người ngồi trên xe là B.T.M (SN 2002) cùng trú tại xóm Bằng, Tây Phong, Cao Phong, Hoà Bình.

Công an huyện tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu phía bên trái người điều khiển, không có GPLX, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên.

Đặc biệt, đơn vị xử lý nghiêm hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông (quy định tại khoản 1, Điều 58 Luật Giao thông đường bộ).

Tin liên quan