Xử phạt thanh niên huyện Quốc Oai bốc đầu xe máy từ tin nhắn trên Facebook

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 22/8/2020, 2 nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng chào huyện Quốc Oai.

 

Ngày 12/9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) cho biết, từ tin nhắn của người dân đến trang Facebook Công an TP Hà Nội, đơn vị đã ra quyết định xử phạt nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng 1 bánh, không đội mũ bảo hiểm.

Theo phản ánh của người dân, vào sáng 22/8/2020, 2 nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng chào huyện Quốc Oai.

Tiến hành xác minh, cơ quan chức năng đã triệu tập người điều khiển xe máy là T.Đ.Q (trú tại thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai) đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, T.Đ.Q đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh.

Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản và xử phạt hành chính đối với T.Đ.Q về các lỗi “Không đội mũ bảo hiểm”, “Điều khiển xe mô tô chạy bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh”, “Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm”. Tổng mức phạt theo quy định là 3,75 triệu đồng.

Bảo Nam

Tin liên quan