Xử phạt thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” xe máy

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 14/2, Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính một thiếu niên về hành vi không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” xe máy trên địa bàn.

Xu phat thieu nien khong doi mu bao hiem, “boc dau” xe may - Hinh anh 1
Hình ảnh vi phạm đăng trên mạng xã hội.

Trước đó, Công an huyện Thạch Thất đã tiếp nhận thông tin về việc một tài khoản facebook đăng tải clip 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên xe máy và có hành vi “bốc đầu” xe tại khu vực Cầu Đỏ thuộc khu Công nghệ cao Hoà Lạc.


Ngay sau đó, Đội CSGT-TT Công an huyện Thạch Thất đã xác minh, làm rõ người điều khiển xe máy nói trên là T.L.T.S, SN 2007, trú tại tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất.

Công an huyện Thạch Thất đã tiền hành làm việc với T.L.T.S, lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và xử phạt cảnh cáo đối với các đối tượng T.L.T.S về các hành vi "Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh", "Người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe mô tô", “Điều khiển xe không có giấy đăng ký xe”, "Không đội mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe gắn máy" và "Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy".

Tin liên quan