Cờ đỏ sao vàng rợp trời Hà Nội mừng chiến thắng đội bóng đá nam vô địch SEA Games 31

VŨ KHOA - PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau chiến thắng 1 - 0 của đội bóng đá nam Việt Nam trước Thái Lan, hàng nghìn người hâm mộ cùng cờ đỏ sao vàng đã đổ ra đường phố Hà Nội ăn mừng chiến thắng.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã chính thức kết thúc với chiến thắng 1 - 0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Một chiến thắng không thể ý nghĩa hơn vào ngày thi đấu cuối cùng của kỳ đại hội được tổ chức trên sân nhà.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, SVĐ Mỹ Đình cũng như cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Mặc dù đã khuya nhưng sau chiến thắng lịch sử của đội bóng nước nhà, hàng chục ngàn  người hâm mộ tại Hà Nội, đã ùa ra đường để mừng chiến thắng.

 Mặc dù đã khuya nhưng sau chiến thắng lịch sử của đội bóng nước nhà, rất đông người hâm mộ tại Hà Nội, đã ùa ra đường để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam.

Trên nhiều tuyến phố như Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Bờ Hồ, Phố Huê, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, … kín người cùng cờ đỏ sao vàng tung bay rợp trời.

Anh Nguyễn Thế Hưng, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Hòa chung niềm không khí hân hoan chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tôi ra đường để ăn mừng cùng mọi người. Dịch Covid-9 được kiểm soát, đường phố đông vui, nhộn nhịp, tươi mới hẳn lên”.

Bàn thắng quý như kim cương của Nhâm Mạnh Dũng đã giúp đội tuyển bóng đá nam bảo vệ thành công ngôi vương SEA Games. Hàng trăm nghìn người đổ ra đường phố Hà Nội để ăn mừng.  
 Trên nhiều tuyến phố như Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Bờ Hồ, Phố Huế, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu… chật kín người cùng cờ đỏ sao vàng.

 Người dân hân hoan trong niềm vui chiến thắng.

Tại các quảng trường lớn, hàng nghìn người dân đổ về chung vui.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trên các tuyến đường Hà Nội. 

 Một em nhỏ cùng bố mẹ ra phố hoà chung niềm vui cùng mọi người..
 Không khí rộn ràng tràn ngập các con phố.
Người dân chen chúc nhau ăn mừng chiến thắng.
Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, SVĐ Mỹ Đình cũng như cả nước vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

 

Tin liên quan