Công Phượng thi đấu ấn tượng, góp công vào chiến thắng của Yokohama FC

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiền đạo Công Phượng ngay lập tức ghi điểm trong màu áo mới khi có một kiến tạo, góp công vào chiến thắng thuyết phục của Yokohama FC.

 Công Phượng cho thấy sự thăng hoa khi lần thứ 2 thi đấu tại Nhật Bản.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới J-League 2023 chuẩn bị khởi tranh, Yokohama FC đã có trận giao hữu tiền mùa giải và trong đó các tân binh cũng được trao cơ hội bao gồm cả Công Phượng.

Tiền đạo người Việt Nam đã tận dụng rất tốt cơ hội có được của mình khi đóng góp một kiến tạo trong trận đấu giao hữu gặp Honda Lock FC.

Cụ thể, từ bên cánh trái, Công Phượng xộc thẳng vào trung lộ trước khi tung đường chuyền dọn cỗ cho Mauricio Pinto ghi bàn. Chung cuộc, trận đấu giao hữu kết thúc với chiến thắng 2-0 thuộc về tân binh của J-League.

Màn trình diễn trước Honda Lock FC giúp cựu cầu thủ của HAGL ghi điểm trong mắt HLV trưởng Shuhei Yomoda.

Trước đó, “thuyền trưởng” của Yokohama FC cũng có những đánh giá tích cực về tiền đạo sinh năm 1995 này: "Công Phượng là cầu thủ giỏi và rất tích cực học hỏi. Cậu ấy sẽ giúp các phương án tấn công của Yokohama trở nên đa dạng hơn. Dù vẫn còn những điểm phải cải thiện, tôi tin cậu ấy có thể khắc phục điều đó và giúp đội bóng chơi hay hơn trước khi mùa giải mới khởi tranh."

Với lần thứ 2 thi đấu tại Nhật Bản, Công Phượng chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tìm được cơ hội thi đấu nhiều hơn so với giai đoạn khoác áo Mito Hollyhock ở J-League 2.

Theo lịch, trận mở màn của J-League 1 2023 của Yokohama FC sẽ là cuộc chạm trán với Nagoya Grampus Eight vào ngày 18/2 tới.

Tin liên quan