Cleveland CycleWerks sẽ ra mắt 12 mẫu xe tại Việt Nam trong năm 2022

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo kế hoạch được tiết lộ, Cleveland CycleWerks sẽ mang đến Việt Nam 12 mẫu xe ngay trong năm 2022 và sẽ mở bán theo từng thời điểm khác nhau.

Cleveland CycleWerks se ra mat 12 mau xe tai Viet Nam trong nam 2022  - Hinh anh 1
Mẫu xe Cleveland ACE Classic 400cc. 

Xu thế chơi Moto độ ngày càng phát triển trong cộng đồng chơi xe, bởi những chiếc xe độ luôn thể hiện được cá tính của chính từng chủ xe, họ muốn sự cá nhân hóa trên chính chiếc xe của mình như một thuong hiệu riêng. Nhà sản xuất mô tô Cleveland CycleWerks có trụ sở chính tại thành phố Cleveland (bang Ohio - Mỹ) đã đưa ra những mẫu xe sẽ đáp ứng được kỳ vọng của giới trẻ nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.


Theo kế hoạch được tiết lộ, Cleveland CycleWerks sẽ mang đến Việt Nam 12 mẫu xe ngay trong năm 2022 và sẽ mở bán theo từng thời điểm khác nhau. Giá bán dự kiến của 3 dòng xe Classic, Adventure và Dirt Bike có sự chênh lệch ở các lựa chọn phiên bản và các mẫu xe với phân khối từ 250cc - 650cc. Giá bán lẻ dự kiến thấp nhất sẽ từ 110 triệu đồng và mức giá này thuộc về mẫu xe ACE Standard 250cc.


Về thiết kế, các mẫu ACE Standard 250cc và ACE Classic 400cc chế tạo với phong cách thể thao cổ điển, bên cạnh đó là mẫu ACE Scrambler 400cc trẻ trung và phóng khoáng được thay đổi từ mẫu Classic 400cc.

Mẫu Adventure 450cc mạnh mẽ sẽ dành cho những khách hàng muốn khám phá trên các cung đường dài,  còn mẫu ACE Plattrack 650cc có thiết kế nhẹ nhàng thanh cảnh mà cả nam hay nữ đều phù hợp.

Được biết, dù chỉ  mới được thành lập vào năm 2009, nhưng chỉ sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường thương hiệu này đã cho ra đời hàng chục phiên bản khác nhau, với  những thiết kế mang tính độc đáo thể hiện được những Style riêng biệt cho các đối tượng khách hàng.

Điểm nổi bật là Cleveland có thiết kế tính linh hoạt chứ không đóng khung vào một phong cách. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể thay đổi kiểu dáng một cách triệt để mà không có sự can thiệp vào kết cấu.

Về thị trường Việt Nam, Cleveland CycleWerks sẽ cạnh tranh trực tiếp cùng thương hiệu mô tô Royal Enfield vừa mới chính thức quay trở lại.

Tin liên quan