Ford Việt Nam triệu hồi hơn 9.800 xe bán tải Ranger

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mẫu xe bán tải bán chạy nhất thị trường Việt Nam vừa bị triệu hồi do lỗi đường ống dẫn dầu phanh trước tiềm ẩn rủi ro mất an toàn khi phanh.

Theo Ford Việt Nam, sau khi báo cáo và được phép của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hãng sẽ triệu hồi 9.850 chiếc Ford Ranger, bao gồm tất cả các phiên bản, do nguy cơ nứt ống dẫn dầu phanh ở hệ thống phanh phía trước.
Chương trình triệu hồi được thực hiện trên tất cả các phiên bản sản xuất tại nhà máy Thái Lan từ ngày 1/3/2016 đến 16/4/2018. Hãng xe Mỹ cho biết đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe nằm trong chương trình triệu hồi kể trên để đưa xe tới đại lý khắc phục sớm nhất nhằm đảm bảo an toàn.
Cũng theo Ford Việt Nam, việc kiểm tra, sửa chữa, thay thế đường ống dẫn dầu phanh trước dự kiến sẽ mất khoảng 3 giờ hoặc ít hơn nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, đại lý có thể yêu cầu giữ xe của khách hàng trong thời gian dài hơn. Mọi chi phí kiểm tra, thay thế được thực hiện miễn phí bao gồm cả phụ tùng và công sửa chữa. Chương trình triệu hồi sẽ kết thúc cho đến khi chiếc xe cuối cùng trong diện triệu hồi được khắc phục, sửa chữa.

Nguyên Bảo

Tin liên quan