Kia XCeed 2022 sắp lộ diện

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc crossover nhỏ gọn mới của Kia sẽ được tiết lộ vào ngày 18/7 tới.

So với những chiếc xe đối thủ như Citroen C4 và Mazda’s CX-30, XCeed mới sẽ có các chi tiết thiết kế được tinh chỉnh để mang lại vẻ ngoài thể thao hơn. 

XCeed là mẫu xe gia đình bán chạy nhất trong dòng thương hiệu Ceed, được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại châu Âu, dành cho thị trường châu Âu. Vị trí lái hơi nâng lên của chiếc xe là một yếu tố quan trọng trong sự nổi tiếng của XCeed và từ những bản phác thảo ban đầu này, chúng ta có thể thấy chiếc xe được nâng cấp sẽ giữ nguyên tư thế này.

Kia cho biết sự xuất hiện của biến thể GT-Line mới, năng động “sẽ kết hợp những chi tiết thiết kế mạo hiểm của một chiếc crossover với sự thể thao của một chiếc hatchback tập trung ở châu Âu”. Đèn pha vuốt ngược ra sau, khe hút gió lớn và cản trước sâu hoàn chỉnh với miếng chèn kiểu tấm bash màu bạc. Ở phía sau, cản xe có một bộ phận tương tự - lần này là màu thân xe - cụm đèn LED nông và cánh lướt gió thể thao ở đầu cửa sau.

Kia XCeed 2022 sẽ ra mắt vào ngày 18/7. 

Khác với chiếc hatchback Ceed thông thường đã được nâng cấp vào năm 2021 và XCeed hiện tại, chiếc crossover nhỏ gọn mới sẽ có sẵn với một loạt các hệ thống truyền động điện thay vì một dòng xăng thuần túy.

Kia đã xác nhận rằng XCeed mới sẽ có sẵn ở dạng hybrid xăng nhẹ và xăng plug-in hybrid. Mặc dù thương hiệu Hàn Quốc chưa đưa ra chi tiết cụ thể, nhưng trước đây sẽ sử dụng công nghệ 48 volt để tạo ra một mức tăng điện nhỏ nhằm giúp cải thiện hiệu suất, trong khi plug-in hybrid có thể sẽ được chuyển sang từ XCeed PHEV hiện đã ngừng sản xuất. Chiếc này sử dụng động cơ xăng 1,6 lít kết hợp với pin và động cơ điện cho tổng công suất 139 mã lực và phạm vi hoạt động khoảng 30 km.

Được trang bị hộp số ly hợp kép theo tiêu chuẩn, mẫu xe này có thể có giá khởi điểm từ khoảng 32.000 bảng Anh. Mẫu xe hybrid nhẹ sẽ rẻ hơn và có giá thấp hơn.

Tin liên quan