Ngắm Rolls-Royce Phantom màu độc, biển số khủng tại Hà Nội

 
Chia sẻ

Một chiếc Rolls-Royce Phantom màu vàng cát, biển số “tứ quý 8” vừa xuất hiện trên đường phố Hà Nội khiến không ít người phải ngoái nhìn.

Theo đó, chiếc Rolls-Royce Phantom vừa lăn bánh trên đường phố Hà Nội thuộc một đại gia Quang Ninh. Ngoài yếu tố về giá bán, chiếc Phantom này còn nổi bật với màu sơn vô cùng độc đáo khi được kết hợp giữa màu vàng cát và đỏ mận.

Chiếc Rolls-Royce Phantom biển số 14A-388.88.

Bên cạnh đó, biển số 14A-388.88 cũng là một đặc điểm khiến chiếc Rolls-Royce Phantom đã sang trọng nay còn đẳng cấp hơn. Theo quan niệm phương Đông, số 3 mang ý nghĩa là tài, số 8 có nghĩa là phát. Sự kết hợp của cặp số này mang ý nghĩa phát tài nên giới chơi xe vô cùng yêu thích.

Được biết, cái tên Phantom được gắn cùng thương hiệu Rolls-Royce năm 1920, nhưng đến năm 2003 mới đánh dấu sự ra đời của dòng xe Phantom hiện đại do hãng xe Đức BMW phát triển.

Xe được trang bị động cơ V12 với dung tích 6,75 lít, có công suất tối đa 453 mã lực. Rolls-Royce cho biết chiếc xe có thể đạt tốc độ 100 km/h sau 5,7 giây, vận tốc tối đa được giới hạn ở mức 240 km/h.

Với thiết kế và tiện nghi đẳng cấp, Rolls-Royce Phantom luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm tới một chuẩn mực đỉnh cao về độ sang trọng, tiện nghi, mạnh mẽ và an toàn.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

Tin liên quan