Ra mắt phiên bản Air Blade phiên bản giới hạn

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Với những đột phá mới mẻ, chiếc xe Air Blade phiên bản giới hạn vừa được Honda Việt Nam ra mắt có giá lên đến hơn 56 triệu đồng.

 Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc được khoác màu xám mới, được điểm nhấn bằng tem xe màu cam tương phản.

Honda Việt Nam vừa qua giới thiệu thị trường trong nước mẫu Air Blade  125/150. Đây là phiên bản giới hạn với những thay đổi về ngoại hình và giá bán. Hiện tại, các phiên bản khác nhau của Air Blade đang được phân phối với giá từ 41 – 56 triệu đồng.

Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc được khoát màu sơn màu xám mới, được điểm nhấn bằng tem xe màu cam tương phản. Tem xe màu cam là những đường cắt quanh logo “Air Blade”, kết hợp với chữ “Limited Edition” để tạo điểm nhấn và sự khác biệt.

Ngoài ra, phiên bản Air Blade 150cc cũng sở hữu tấm chắn gió phía trước kích thước lớn hơn cùng yên xe hai tông màu độc đáo. Ngoài những khác biệt về ngoại hình, trang bị trên cả 2 phiên bản đều không khác so với các phiên bản thông thường khác.

Phần đầu chiếc xe nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng full LED với thiết kế chóa đèn mang đường nét từ Winner X. Kéo dài lên phía trên yếm là dải LED định vị ban ngày uốn lượn táo bạo, xi nhan nằm gọn gàng bên trong hệ thống chiếu sáng. Phần phía trên của xe cũng sở hữu nhiều đường nét góc cạnh hơn.

Tuy nhiên, ở phiên bản này, thân xe thiết kế đơn giản và không khác biệt nhiều. Đèn hậu của Air Blade dùng công nghệ LED và có thiết kế 2 tầng tương. Mặt đồng hồ LCD cũng là một trong những trang bị nổi bật của Air Blade.

Air Blade phiên bản 150cc cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước, một tiện ích giúp gia tăng an toàn khi bóp phanh trong các tình huống khẩn cấp. Cốp xe trên cả 2 bản được tái thiết kế, bổ sung đèn soi và cổng sạc công suất 12W. Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key là trang bị đáng giá của xe.

Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc cũng tiếp tục duy trì sử dụng động cơ eSP với công suất 12,9 mã lực tại 8.500 vòng/phút đối với phiên bản 150cc và 11,3 mã lực/8.500 vòng/phút đối với phiên bản 125cc.

 

Tin liên quan