Samsung trình làng phiên bản đặc biệt Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Samsung đã hợp tác với BMW để trình làng phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung trinh lang phien ban dac biet Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition - Hinh anh 1
Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition sẽ chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc và giới hạn chỉ 1000 sản phẩm. Phiên bản đặc biệt chỉ có một lựa chọn cấu hình là 12GB RAM + 512GB bộ nhớ trong và được bán với giá là 1,727,000 KRW (khoảng 32 triệu đồng). 
Samsung trinh lang phien ban dac biet Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition - Hinh anh 2
Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được lấy cảm hứng từ BMW M3 E30, phiên bản đầu tiên của M3. Phiên bản đặc biệt này được đi kèm với rất nhiều vật dụng liên quan đến BMW, bao gồm một chiếc ốp lưng, một chiếc móc khóa với sáu biểu tượng BMW thay đổi từ sáu thời đại khác nhau, cùng với bộ logo và dòng chữ We Are M được làm từ kim loại. Ngoài ra cũng sẽ có một chiếc bơm thương hiệu BMW, khay đựng cốc kiêm sạc không dây, đồng hồ, album ảnh và một tấm poster. Người mua cũng được tặng một voucher để tham gia các buổi học tại trung tâm dạy lái xe của BMW tại Incheon, Hàn Quốc. 
Samsung trinh lang phien ban dac biet Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition - Hinh anh 3
Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được chỉnh sửa về phần mềm trong đó bao gồm hiệu ứng khởi động và chủ đề đặc biệt. Ngoài phụ kiện và phần mềm, Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn sở hữu thông số phần cứng y hệt phiên bản thường. Thời lượng pin của S23 Ultra được cho là tốt nhất trong dòng Galaxy S từ trước đến nay. 

Tin liên quan