Bắt cặp đôi nam nữ rủ nhau buôn ma tuý

THỂ NY
Giaothonghanoi - Ngày 2/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Vũ Quang Tiến, SN 1991, HKTT tại huyện Thanh Trì, Hà Nội và Nông Thị Hồng Nhung, SN 1998, HKTT tại Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.
 Cặp đôi Tiến và Nhung.

Trước đó, khoảng 19h ngày 26/12/2021, tổ công tác của Công an xã Kim Lan, huyện Gia Lâm thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn đã phát hiện cặp đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn tại khu vực đường Đa Tốn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện các đối tượng có giấu 01 túi nilon chứa 04 viên nén, 01 túi nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và “kẹo”. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa 2 đối tượng trên về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là Vũ Quang Tiến và Nông Thị Hồng Nhung. Về số tang vật trên, qua đấu tranh khai thác, cặp đôi này thừa nhận là ma túy tổng hợp dạng “kẹo” và “ke” để các đối tượng mang đi bán cho khách. Kết quả giám đinh số tang vật là 3,805 gam Ketamine và 2,036 gam MDMA.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu