Người đàn ông Trung Quốc nằm trong cốp xe hòng thông chốt kiểm dịch

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch Covid-19 phía Nam Hà Tĩnh vừa phát hiện một người đàn ông nước ngoài nằm trong cốp xe hòng thông chốt để ra Bắc.

Người đàn ông được phát hiện nằm trong cốp xe hòng qua chốt kiểm soát dịch bệnh. 

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 20/8, tại chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch Covid-19 phía Nam Hà Tĩnh (trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), lực lượng chức năng phát hiện ô tô 4 chỗ BKS 18A - 219.44, di chuyển theo hướng Nam - Bắc vào địa phận Hà Tĩnh nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Thời điểm dừng xe kiểm soát, lực lượng chức năng ghi nhận trên xe có 2 người gồm tài xế Nguyễn Bá T. (SN 1994, trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và anh Đào Văn H. Tài xế khai ngoài hai người ra thì không còn ai khác. Nhận thấy tài xế có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ trực chốt đã yêu cầu tài xế mở cốp phương tiện để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một người đàn ông nước ngoài đang nằm ở trong cốp xe, không mang theo giấy tờ tùy thân.
Sau khi sự việc được phát hiện, tài xế Nguyễn Bá T. khai nhận, được một người thuê chở người này từ Đồng Nai ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng. Đồng thời, người nằm trong cốp xe là người Trung Quốc, 33 tuổi. Ngay lập tức, chốt đã lập biên bản sự việc và đưa cả 3 người vào khu cách ly tập trung của khu Ký túc xá Mitraco. 

Tin liên quan