Tăng cường cán bộ, chiến sĩ CSGT hỗ trợ TP Hồ Chí Minh

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, sáng 21/8, Cục CSGT đã tăng cường 37 CBCS từ Hà Nội vào làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT và phòng, chống dịch bệnh tại các cửa ngõ ra vào TP.

Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 1
Cục trưởng Cục CSGT yêu cầu CBCS thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Sáng ngày 21/8, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Cục CSGT tổ chức lễ xuất quân, tăng cường cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại TP Hồ Chí Minh. 37 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT tăng cường phòng, chống dịch tại TP Hồ Chí Minh lần này đều đảm bảo về sức khỏe, được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine, xét nghiệm âm tính, một số đồng chí đã xung phong lên đường nhận nhiệm vụ.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, số ca nhiễm tăng cao tại các tỉnh phía Nam, mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT cần xác định tinh thần tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch lần này phải là pháo đài vững chắc, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm hướng dẫn, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Triển khai kế hoạch phối hợp với Công an địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 2
 Sáng ngày 21/8, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Cục CSGT tổ chức lễ xuất quân, tăng cường cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại TP Hồ Chí Minh.

Mỗi cán bộ chiến sỹ tham gia thực hiện nhiệm vụ lần này phải cố gắng hết sức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phần vào thành công trong công tác kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Cục trưởng đã gửi lời chia sẻ, động viên tinh thần đến từng cán bộ, chiến sĩ tham gia nhiệm vụ lần này và mong muốn mỗi người phải hết sức cố gắng giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và giữ an toàn cho bản thân trong khi thực hiện nhiệm vụ, để sớm trở về trong chiến thắng.
Đúng 8h sáng chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã cất cánh đưa các CBCS CSGT vào TP Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ.

Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 3
 Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đến động viên các cán bộ chiến sĩ.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 4
 37 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT tăng cường phòng, chống dịch tại TP Hồ Chí Minh lần này đều đảm bảo về sức khỏe.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 5
 Các đồng chí đã được tiêm phòng đủ 2 mũi vaccine, xét nghiệm âm tính, một số đồng chí đã xung phong lên đường nhận nhiệm vụ.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 6
Mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT cần xác định tinh thần tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch lần này phải là pháo đài vững chắc.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 7
 Chiến sĩ cảnh sát giao thông khai báo y tế tại sân bay Nội Bài.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 8
 Các chiến sĩ đều quyết tâm tri viện TP Hồ Chí Minh.
Tang cuong can bo, chien si CSGT ho tro TP Ho Chi Minh - Hinh anh 9
 Các chiến sĩ được xét nghiệm Covid-19 trước khi xuất quân lên đường.

Tin liên quan