Thanh niên bị bảo vệ truy đuổi, đâm vào người phụ nữ bên đường

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên bị bảo vệ phi rào chắn để cản, khiến người này mất lái lao vào một phụ nữ đang dừng xe bên đường.

 

Nguồn clip: OFFB

Đoạn clip dài gần một phút, ghi lại hình ảnh hai người bảo vệ của một tòa chung cư trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội), truy đuổi một thanh niên đang đi trên chiếc xe hiệu air blade lúc 10h40 ngày 1/7. Sau khi một bảo vệ, lao chiếc rào chắn khiến thanh niên này mất lái đâm vào người phụ nữ đứng bên đường.

Cú đâm mạnh khiến người phụ nữ và thanh niên kia ngã xõng xoài. Ngay lập tức người dân xung quanh ập đến bắt giữ thanh niên và đỡ người phụ nữ dậy.

Video được đăng tải lên mạng xã hội cùng với nội dung, thanh niên này vừa ăn trộm chiếc xe air blade nên bị bảo vệ tòa nhà truy đuổi. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt quan tâm của công đồng mạng.

Nhiều người bày tỏ sự đáng tiếc dành cho người phụ nữ đứng bên đường không may bị đâm phải. Cũng không ít người nhận định, bảo vệ tòa nhà đã phản ứng nhanh để có thể tóm gọn tên trộm.

 

Tin liên quan