Ẩu đả với nhân viên cây xăng vì không được mua đầy can 5 lít

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi nhân viên từ chối đổ đầy xăng vào can nhựa 5 lít, chỉ được bán tối đa 1,5 lít, một vài vị khách không đồng ý nên xảy ra xô xát.

Au da voi nhan vien cay xang vi khong duoc mua day can 5 lit - Hinh anh 1
Hình ảnh người mua hàng xảy ra xô xát với người nhân viên cây xăng. 

Ngày 12/10, mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh một số người ẩu đả với nhân viên một cây xăng trên địa bàn TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào 20h ngày 11/10 tại cây xăng trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, có 4 người đàn ông đi trên hai xe máy vào đổ xăng tại một cây xăng tại đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. 4 người này yêu cầu đổ xăng trực tiếp vào một xe máy với giá 40.000 đồng. Cùng với đó, nhóm khách yêu cầu đổ đầy can xăng 5 lít họ mang theo.

Thời điểm đó, nhân viên cây xăng cho biết, cửa hàng chỉ được bán tối đa 1,5 lít đối với xăng mang đi chứ không thể đổ đầy can. Tuy nhiên, người những vị khách không đồng ý và xảy ra cãi vã. Trong lúc tranh cãi, 4 người đàn ông lao vào ẩu đả với nhiều nhân viên của cây xăng. Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Phú Hữu, TP Thủ Đức đã có mặt ghi nhận sự việc.

Tin liên quan