Bắt giữ đối tượng đi xe SH tàng trữ ma túy đá

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại ngõ 7 Yên Hoà phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra phát hiện trong hộc để đồ của xe có các túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.

Đối tượng Nguyễn Hữu Tĩnh. 

Ngày 27/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Tĩnh (SN 1976; trú tại Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Khoảng 17h30 ngày 13/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại ngõ 7 Yên Hoà phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong hộc để đồ của xe có các túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma tuý "đá" để sử dụng.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Hữu Tĩnh (SN 1976; trú tại Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội). Kết quả giám định số tang vật thu được là 3,692 gam Methamphetamine.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan