Bắt kẻ chuyên "rình mò" ở sân chơi khu tập thể

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 1/3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ đối tượng Đỗ Xuân Hoàng (SN 1988, ở xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bat ke chuyen
Đối tượng Đỗ Xuân Hoàng.

Trước đó, nhận được thông tin, thời gian gần đây, học sinh và người dân khi tham gia vui chơi tại sân chơi khu tập thể thường xuyên bị mất trộm đồ, Công an phường Giảng Võ đã cùng lực lượng Cảnh sát hình sự lập chuyên án đấu tranh. Khoảng 17h ngày 28/2, Công an phường Giảng Võ tuần tra địa bàn, phát hiện 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tại khu sân chơi nhà tập thể B3. Nhìn thấy lực lượng công an, đối tượng bỏ chạy nhưng đã nhanh chóng bị khống chế.


Đấu tranh tại chỗ, Đỗ Xuân Hoàng khai nhận, do cần tiền mua ma túy nên thường xuyên đến sân chơi khu tập thể B3, rình lấy trộm điện thoại của người dân, nhất là các học sinh ra đây chơi sơ hở.

Cho đến khi bị bắt, Đỗ Xuân Hoàng đã trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động và mang bán. Theo hồ sơ, đối tượng này có 3 tiền án về trộm cắp và cướp giật tài sản. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Tin liên quan