Công an phường tuần tra, phát hiện 2 gã tàng trữ ma túy

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác đã thu giữ một túi bọc băng dính màu đen của các đối tượng...

Cong an phuong tuan tra, phat hien 2 ga tang tru ma tuy - Hinh anh 1
Phạm Trung Kiên (trái) và Nguyễn Thanh Tùng (phải). 

Ngày 10/9, Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (SN 1989; HKTT: Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội) và Phạm Trung Kiên (SN 1981; HKTT: Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 6/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến trước cửa số nhà 102 Ngọc Hà, Tổ công tác phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác đã thu giữ một túi bọc băng dính màu đen của các đối tượng. Tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1989; HKTT: Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội) và Phạm Trung Kiên (SN 1981; HKTT: Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Cả 2 khai nhận tất cả số ma tuý trên mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được 0,739 gam methamphetamine.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan