Khởi tố tài xế Mercedes truy đuổi, tông chết người

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án; khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Nam (SN 1979, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) về tội giết người.

  Phạm Văn Nam tại cơ quan Công an.

Phạm Văn Nam là người điều khiển xe Mercedes tông chết anh H.X.H. (SN 1979, trú tỉnh Bình Thuận) vào rạng sáng 12/5, tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng, phường Bình Hưng, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Liên quan đến vụ án này, Công an tỉnh Bình Thuận đã đưa Nam và người đàn ông đi cùng xe đến Trung tâm Pháp y tỉnh giám định thương tật. Việc giám định này sẽ là chứng cứ pháp lý quan trọng để xử lý những người có liên quan.

Giám định ban đầu cho thấy, Nam bị xây xát ở tay, bầm tím mắt, sưng tấy vùng đầu. Người đàn ông đi cùng xe bị xây xát ở tay, sưng tấy vùng đầu, gáy cổ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 

Trước đó, khoảng 0h15 ngày 12/5, xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông trên đường Phạm Văn Đồng, phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết, nhóm của anh H.X.H đã đuổi theo và đánh tới tấp vào nhóm của Nam. Sau khi thoát ra được, Nam đã lên xe ô tô điều khiển nhiều vòng tông vào nhóm đi xe honda. Hậu quả làm anh H.X.H (tử vong tại chỗ.

Sau khi vụ việc xảy ra, Nam đã điều khiển xe về TP Hồ Chí Minh. Đến chiều cùng ngày, Phạm Văn Nam đã đến trụ sở công an đầu thú.


Tin liên quan