Xử lý thanh niên 17 tuổi đi xe không biển số còn bốc đầu

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/4, Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM cho biết đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính với N.T.K (SN 2006, trú TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) về hàng loạt hành vi vi phạm giao thông.

Xu ly thanh nien 17 tuoi di xe khong bien so con boc dau - Hinh anh 1
Hình ảnh K bốc đầu xe máy. 

Theo đó, khoảng 16h30 ngày 5/4, K. đã điều khiển xe máy không gắn biển số; không có giấy đăng ký xe; điều khiển xe chạy bằng một bánh trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5.


K. cho biết, phương tiện này do K. mượn của cửa hàng xe máy 369, quận 5 để chạy thử. Sau khi chạy thử, sự việc được đăng tải lên Facebook và bị CSGT Chợ Lớn phát hiện, mời K. về trụ sở.

Đội CSGT Chợ Lớn đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính với K. về hàng loạt hành vi như: điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, điều khiển xe không gắn biển số, không có giấy đăng ký xe theo quy định…

Bên cạnh đó, CSGT cũng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cửa hàng xe 369 về hành vi đưa phương tiện không có giấy đăng ký xe tham gia giao thông, giao xe cho người không đủ điều kiện theo quy định điều khiển xe tham gia giao thông và tạm giữ phương tiện.

Tin liên quan