Xử phạt “quái xế” buông 2 tay khi đổ đèo Hải Vân

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/10, Trạm Cảnh sát Giao thông (CSGT) cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết vừa mời làm việc, lập biên bản xử phạt đối với N.N.A (SN 2005, trú xã Quế An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Xu phat “quai xe” buong 2 tay khi do deo Hai Van - Hinh anh 1
  N.N.A. và xe máy tại cơ quan Công an.
Trước đó, ngày 9/10, mạng xã hội lan truyền clip thanh niên này chạy xe máy BKS 92G1-235.46 đổ đèo Hải Vân. Đáng nói, N.N.A. thể hiện “tay lái lụa” khi buông cả 2 tay, bất chấp nguy hiểm có thể xảy ra với người đi đường và với chính mình.

Hành vi trên khiến cộng đồng mạng bức xúc, cho rằng người này đã coi thường tính mạng của mình và cả người tham gia giao thông trên đèo Hải Vân.


Tiếp nhận thông tin, Trạm CSGT Cửa ô Hòa Hiệp nhanh chóng vào cuộc kiểm tra, xác minh, đồng thời mời nhân vật chính trong clip là N.N.A đến làm việc.

Tại cơ quan công an, N.N.A. khai ngày 9/10, thiếu niên này chạy xe lên đèo Hải Vân chơi. Khi quay về, N.A. đổ dốc, buông cả 2 tay thì bạn đi cùng quay clip đăng lên mạng xã hội. Với hành vi trên, N.N.A. bị xử phạt vi phạm hành chính 8,9 triệu đồng.

Trước đó, ngày 10-10, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cũng lập biên bản, thu giữ phương tiện đối với Đ.D.C.T (SN 2007, trú quận Hải Châu) vì hành vi sử dụng chân chống quệt xuống đường khi xe đang chạy, xe không có gương chiếu hậu bên trái và lỗi "điều khiển xe là người từ đủ 14 đến dưới 16 tuổi".

Theo khai nhận, đêm 2/10, khi chạy xe máy trong hầm chui cầu Trần Thị Lý, T. quẹt chân chống xuống mặt đường để tạo ma sát, xẹt lửa.

Tin liên quan