Đường phố Hà Nội chật cứng người sau nhiều ngày vắng vẻ

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hôm nay, đường phố Hà Nội đã đông đúc trở lại sau nhiều ngày vắng vẻ. Một số tuyến phố ùn tắc cục bộ, phương tiện giao thông chen nhau di chuyển chậm chạp.

Theo ghi nhận của Giaothonghanoi, sáng nay 14/3, nhiều tuyến đường lớn của Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Nguyễn Trí Thanh,… rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ. Phương tiện ùn ùn đổ về từ hướng ngoại thành sau nhiều ngày vắng vẻ do số ca nhiễm Covid-19 tăng cao.

Anh Nguyễn Cao Sơn trú tại quận Cầu Giấy chia sẻ: “Công ty tôi bắt đầu đi làm trở lại sau nhiều ngày làm việc ở nhà vì có nhiều ca nhiễm Covid-19. Tôi cho rằng, việc thích ứng và đi làm như hiện nay là phù hợp, cứ ở nhà làm việc, hiệu quả không cao”.

  Sáng 14/3, nhiều tuyến đường lớn của Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Nguyễn Trí Thanh... rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ. 

Chị Lê Thúy Hà, trú tại quận Hà Đông di chuyển đến công ty trên địa bàn quận Đống Đa để làm việc sau nhiều ngày nghỉ ở nhà điều trị Covid-19. Theo chị Hà, nhiều người khỏi Covid-19, quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cũng là nguyên nhân khiến đường phố đông đúc trở lại.

“Công ty tôi có đến 70% người bị nhiễm Covid-19 khỏi và đi làm trở lại. Cách đây 2 tuần, tôi đi đường thấy rất vắng vẻ, từ nhà đến công ty chỉ mất 20 phút. Hôm nay đường phố đã đông đúc hơn nhiều, việc di chuyển cũng khó khăn hơn” – chị Lê Thúy Hà chia sẻ.

 Đường Trường Chinh, phương tiện nối đuôi nhau kéo dài hàng km.
 Phương tiện ùn ùn đổ về nội thành vào giờ cao điểm.
 Nhiều người tỏ ra mệt mỏi khi đường phố đông đúc.
 Ô tô dàn hàng trên đường, chen chúc nhau di chuyển.
 Nhiều người trở lại đi làm sau nhiều ngày nghỉ điều trị Covid-19.
Xe máy, ô tô nhích từng chút một, tạo nên một khung cảnh giao thông hỗn loạn. 
Tại cầu vượt Ngã Tư Sở, hàng nghìn phương tiện lưu thông vào giờ cao điểm. 
 Nhiều người bất chấp nguy hiểm đi ngược chiều.
 Hình ảnh ghi nhận tại đường Láng lúc 7h30.
 Nhiều tuyến đường nhỏ trở nên đông đúc vào giờ cao điểm.
Đường Nguyễn Trãi ùn tắc kéo dài 1 chiều. 
 Hầm chui Trần Duy Hưng - Đại Lộ Thăng Long, phương tiện nối đuôi nhau vào nội thành.
 Đường Nguyễn Xiển ô tô dàn thành 7 hàng khiến xe máy chật vật lưu thông. 

 

Tin liên quan