TP Hồ Chí Minh ra quân tổng kiểm tra xe lưu thông ban đêm

 
Từ 19 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau, Cảnh sát giao thông sẽ tổng kiểm soát đối với tất cả các xe tham gia giao thông, đặc biệt là xe máy, xe tải, xe khách, xe container.

 

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) cho biết từ nay đến ngày 14/12 là đợt cao điểm tổng kiểm soát, xử lý vi phạm và tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố.

 

Trong đợt cao điểm này, CSGT TP.HCM huy động tối đa lực lượng để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các lỗi vi phạm, nhất là đối với các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT, ùn tắc giao thông.

 

Từ 19 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau, CSGT sẽ tổng kiểm soát đối với tất cả các xe tham gia giao thông, đặc biệt là xe máy, xe tải, xe khách, xe container; tập trung xử lý các vi phạm quy định về nồng độ cồn; sử dụng ma túy; chở quá số người quy định, vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm, chở hàng quá tải, quá khổ; chở vật liệu để rơi vãi; lưu thông đường cấm, khu vực cấm; lưu thông không đúng phần đường, làn đường; dừng, đỗ không đúng quy định.

VNews

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu