4 người đàn ông trốn trong xe chở lợn hòng thông chốt

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 phát hiện 4 người đàn ông trốn trên xe chở lợn, nhằm mục đích thông chốt vào tỉnh Quảng Ninh.

Tổ công tác của Cục CSGT và lực lượng chức năng tại Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh) vừa lập biên bản và bàn giao các trường hợp trốn trên thùng xe chở lợn để qua chốt cho Công an thị xã Quảng Yên để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 5/10, qua nguồn tin nắm được, Tổ công tác thuộc Cục CSGT, Bộ Công an đã bám theo xe tải chở lợn BKS 98H-004.89 lưu thông trên Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (theo hướng về Quảng Ninh). Tổ công tác phát hiện, đến km 99 thuộc cao tốc trên, xe tải này đã dừng lại, cho 4 người lên thùng xe.

4 người đàn ông trốn trong xe chở lợn. 

Đến khoảng 22h cùng ngày, tài xế Vi Văn Phong (SN 1981, ở xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) và phụ xe đã đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Bạch Đằng, khai báo y tế và đủ điều kiện để qua chốt. 

Tuy nhiên khi lực lượng của Cục CSGT và Công an thị xã Quảng Yên tiến hành kiểm tra phương tiện thì phát hiện 4 người trốn trong thùng xe và cả 4 đều không đủ điều kiện vào Quảng Ninh. 

Để qua mặt lực lượng chức năng, các trường hợp trên đã ngồi ở sàn dưới cùng thuộc khu vực giữa thùng xe. Phía trên và trước sau đều có các tấm ngăn cách cùng rất nhiều sọt đựng lợn. Thậm chí, lái xe còn dùng cả kẹp nhựa, kẹp ở các cửa thùng xe nói là kẹp chì không được mở để che giấu người.

Tin liên quan