Đang đi đường, người đàn ông vô tình cứu được cháu bé rơi từ trên cao

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đang đi xe đạp trên đường, thì phát hiện một bé gái đang đu lơ lửng trên tầng 2. Rất nhanh, người đàn ông kịp thời đỡ cháu bé khiến nhiều người thán phục.

 

Nguồn clip: OFFB

Clip dài hơn 2 phút được camera an ninh ghi lại trên đường Trần Quang Khải (TP Nam Định) cho thấy một người đàn ông đang lưu thông trên đường bằng xe đạp thì thấy bé gái đu lơ lửng trên ban công tầng 2. Người này lập tức dừng xe đạp, tiến đến phía dưới và đưa tay để sẵn sàng đỡ cú ngã của em bé.

Sau đó, bé gái buông tay và rơi xuống, rất nhanh người đàn ông kịp đỡ trước khi cháu bé tiếp đất.

Theo chủ nhân của đoạn clip, em bé bị thương ở chân sau cú ngã, còn người đỡ em bé đã âm thầm đạp xe đi, dù những người xung quanh đã xin thông tin và số điện thoại.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội nhận được không ít lời tán thưởng và sự thán phục vì sự phản ứng nhanh của người đàn ông này.

Đoạn clip về sự việc vừa xảy ra cũng được xem như một bài học đáng nhớ cho các bậc phụ huynh có con nhỏ hiếu động, cần phải để mắt đến trẻ kỹ hơn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

Tin liên quan