Hòa Bình bỏ chốt kiểm dịch Covid-19 từ 12h trưa nay

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo quyết định, tỉnh Hòa Bình sẽ dừng hoạt đồng các chốt kiểm soát cấp tỉnh, cấp huyện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ 12h ngày 20/10.

 Tỉnh Hòa Bình sẽ dừng hoạt đồng các chốt kiểm soát cấp tỉnh, cấp huyện phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ 12h ngày 20/10.

Ngày 19/10, ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã ký quyết định dừng hoạt động các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Quyết định nêu rõ, tỉnh Hòa Bình sẽ dừng hoạt đồng các chốt kiểm cấp tỉnh, cấp huyện phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ 12h ngày 20/10.

Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình giao Công an tỉnh phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan triển khai và duy trì các điểm khai báo y tế tại các tuyến đường Láng - Hòa Bình.

UBND các huyện, thành phố tại Hòa Bình phải duy trì và triển khai các điểm khai báo y tế tại các tuyến đường vào địa bàn của địa phương mình, kiểm soát chặt chẽ người qua lại tại các tuyến đường, các tuyến đường mòn, lối mở; tuyệt đối không để người về từ vùng dịch mà không biết, không khai báo y tế.  

Trước đó, UBND tỉnh Hòa Bình đã công bố mức độ dịch Covid-19 trên địa bàn. Toàn tỉnh Hòa Bình mức độ dịch Covid-19 ở cấp độ 1: Nguy cơ thấp (bình thường mới), tương ứng với màu xanh.  

Ngày 19/10, tỉnh Hòa Bình không có ca mắc Covid-19 mới, tổng số ca bệnh cộng dồn trên địa bàn là 47 trường hợp. Có một trường hợp tái dương tính, là F0 đã điều trị khỏi Covid-19 ngày 22/9/2021 từ TPHCM về địa phương.

 

Tin liên quan