Xử phạt tài xế đi ngược chiều qua tin báo facebook

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trang facebook Công an TP Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc xe tải BKS 29H - 73x.xx đi ngược chiều tại đường Võ Văn Kiệt. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt tài xế này 4 triệu đồng.

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với tài xế xe tải BKS 29H - 73x.xx về hành vi “Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều". 

Phòng CSGT CATP Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với tài xế xe tải BKS 29H - 73x.xx về hành vi “Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều".  

Trước đó, trang facebook Công an TP Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc xe tải BKS 29H - 73x.xx đi ngược chiều tại đường Võ Văn Kiệt, đoạn từ Khu công nghiệp Quang Minh, xã Mê Linh, huyện Mê Linh.  

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT số 15 đã tiến hành xác minh và gửi giấy mời đề nghị lái xe đến làm việc. Ngày 24/9/2021, lái xe đã đến Đội CSGT số 15 để làm việc. Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như người dân phản ánh.  

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng và tước Giấy phép lái xe 3 tháng đối với tài xế về hành vi “Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều” theo quy định tại điểm c Khoản 5 Điều 5 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.  

Công an TP Hà Nội trân trọng cảm ơn người dân đã cung cấp thông tin!

 

Tin liên quan