2 xe máy đấu đầu khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người đang nguy kịch

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ TNGT nghiêm trọng này xảy ra trên địa bàn tỉnh Tiền Giang khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người khác đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Thông tin vừa được đại diện Ban ATGT địa phương cho biết vào chiều 5/12.

 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 20 giờ 15 phút ngày 4/12 trên tỉnh lộ 864, tỉnh Tiền Giang.

Lúc này, người dân sống ven đường tỉnh lộ 864, đoạn thuộc địa bàn ấp Tây Hòa xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang nghe tiếng va chạm mạnh của xe máy nên nhiều người ra đường kiểm tra thì phát hiện 2 xe máy BKS 71B3 - 891.42 và 63K1 - 3459 nằm trên đường vỡ nát, biến dạng theo hướng đi từ TP Mỹ Tho về huyện Cai Lậy. Bên cạnh xe máy có một thanh niên khoảng 18 tuổi tử vong tại chỗ, một thanh niên khác đang nằm cạnh gốc cây ven đường bị thương nặng.

Bên chiều đường ngược lại có một thanh niên khoảng 27 tuổi tử vong tại chỗ. Tại hiện trường xe máy của 2 nạn nhân vỡ nát biến dạng. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an xã Sông Thuận đã nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông.

Do đường vắng không có xe đưa nạn nhân đi cấp cứu nên lúc này Đại úy Phạm Văn Hoàng Công an xã Song Thuận đã dùng xe máy cá nhân phối hợp với người dân chở nạn nhân đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

T.H

Tin liên quan