Al-Ittihad “chèo kéo” Salah bằng mức lương “khủng”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một lời đề nghị khó có thể chối từ của Al-Ittihad đã khiến Mohamed Salah xiêu lòng để quyết định rời Liverpool đến thi đấu tại Saudi Arabia.

Al-Ittihad “cheo keo” Salah bang muc luong “khung” - Hinh anh 1
Al-Ittihad đang rất muốn có sự phục vụ của Salah. 

Trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, đại gia tời từ Saudi Arabia là Al-Ittihad đã bất ngờ nhắm đến ngôi sao của Liverpool là Mohamed Salah. Đội bóng đang tự tin với nguồn lực tài chính dồi dào sẽ thực hiện thành công thương vụ khó nhằn này.

Theo những diễn biến mới nhất thì người đại diện của Mohamed Salah là ông Ramy Abbas Issa đã có buổi gặp gỡ phía Al-Ittihad tại Doha, Qatar. Đội bóng từ từ Saudi Pro League đã thuyết phục được phía Salah ngồi vào bàn đàm phán dù trước đó ông Ramy Abbas Issa đã khẳng định chắc nịch rằng tương lai của tiền đạo người Ai Cập sẽ là ở Liverpool.

Al-Ittihad đã đưa là lời đề nghị khó có thể chối từ cho Salah. Cụ thể, đội bóng này đã đề nghị ký hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng với mức lương cao nhất tại Saudi Pro League nếu tiền đạo người Ai Cập đồng ý đến thi đấu tại đây, vượt qua cả mức lương của Cristiano Ronaldo là 173 triệu bảng/năm.

Salah mới gia hạn hợp đồng với Liverpool hồi mùa Hè năm ngoái. Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm với sân Anfield. Al-Ittihad đã sẵn sàng trả 100 triệu euro để thuyết phục Liverpool nhả ngôi sao người Ai Cập.

Trước đó, Liverpool đã tỏ rõ quan điểm không bán Mohamed Salah bởi đây là nhân tố rất quan trọng trong đội hình của Jurgen Klopp. Tuy nhiên, nếu ngôi sao người Ai Cập kiên quyết ra đi thì đội bóng thành phố cảng sẽ gặp khó.

Nếu đến với Al-Ittihad, Salah sẽ trở thành đồng đội của Karim Benzema, Fabinho và N’Golo Kante, những ngôi sao đã thành danh tại châu Âu và hiện đang khoác áo đội bóng tại Saudi Arabia.

Tin liên quan