Bamboo Airways tái khai thác đường bay đến Vân Đồn, mở mới nhiều chặng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ tháng 3/2021, Bamboo Airways chính thức khai thác trở lại đường bay TP Hồ Chí Minh - Vân Đồn với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách.

Bamboo Airways tai khai thac duong bay den Van Don, mo moi nhieu chang - Hinh anh 1
 

Trước đó, Hãng đã tạm dừng các đường bay đi/đến Vân Đồn khi sân bay này tạm thời đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chưa dừng lại ở đó, với kế hoạch quyết liệt mở rộng mạng bay đầu năm 2021, Bamboo Airways tiếp tục mở mới loạt đường bay tới Cần Thơ trước thềm nghỉ lễ 30/4  - 1/5 vào cuối tháng 4/2021, nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển hè của hành khách với giá vé từ 36.000 đồng.

Hiện tại, khách bay có thể mua vé bay các đường bay mới mở, đường bay tái khai thác của Bamboo Airways tại tất cả các kênh bán của Hãng, bao gồm quầy bán vé, các kênh điện tử chính thức và các đại lý của Hãng trên toàn quốc.

Với hoạt động khai thác 03 đường bay mới kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Cần Thơ lên 6 đường bay. Ngoài mở mới đường bay, với các đường bay đã khai thác, Bamboo Airways cũng đẩy mạnh kế hoạch tăng chuyến nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách, cụ thể: đường bay Cần Thơ – Hà Nội tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất từ 1 đến 2 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ – Phú Quốc có tần suất bay hằng ngày.

Trong bối cảnh hiện tại, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Cần Thơ được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách trên các chuyến bay đúng giờ cùng dịch vụ định hướng 5 sao, với mức giá ưu đãi, đã bao gồm hành lý, suất ăn và đồ uống chất lượng, đội ngũ tiếp viên hiếu khách. Từ đó, hành khách sẽ có những hành trình khám phá du lịch thư giãn, thoải mái, thuận lợi và tiết kiệm đến miền sông nước Tây Nam Bộ.

Bảo Nam

Tin liên quan