Barcelona hết cơ hội đưa Messi trở về “mái nhà xưa”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội bóng xứ Catalan dường như đã hết hy vọng có thể đem ngôi sao số 1 trong lịch sử của họ là Lionel Messi trở lại Nou Camp.

Barcelona het co hoi dua Messi tro ve “mai nha xua”  - Hinh anh 1
Mọi tin đồn Messi tái hợp Barca ngay lập tức bị đập tan khi mà người đại diện của Messi chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. 

Theo đó, sau khi có thông tin về việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa PSG và Messi đổ vỡ do không tìm được tiếng nói chung về vấn đề lương. Ngay sau đó, người đại diện cũng là cha của Messi là ông Jorge Messi đã có chuyến bay tới Barcelona, Tây Ban Nha.

Truyền thông ngay lập tức đồn đoán rằng Barcelona và Messi đang tìm cách “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, mọi tin đồn ngay lập tức bị đập tan khi mà người đại diện của Messi chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này.

"Tôi không nghĩ Leo sẽ trở lại Barcelona. Điều kiện không cho phép Leo trở lại. Chúng tôi không nói chuyện với Chủ tịch Joan Laporta và cũng chẳng nhận được lời đề nghị nào từ CLB này. Hiện tại, Messi vẫn là cầu thủ của PSG", ông Jorge Messi chia sẻ.

Như vậy có thể thấy con đường trở lại Nou Camp của Messi là không thể khi mà cả hai không có bất kỳ mối liên hệ nào.

Tương lai của Messi cũng đang trở nên bấp bênh sau lần đàm phán thất bại với PSG vừa qua. Thế nhưng, theo giám đốc điều hành của PSG là ông Luis Campos thì đội bóng thủ đô Paris sẽ có tiếp tục các cuộc đối thoại khác với người dại diện của Messi cũng là cha của siêu sao người Argentina về vấn đề hợp đồng trong những tuần tới.

Hiện tại hợp đồng của Messi chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023. PSG hiện muốn giảm lương của Messi để phù hợp với các quy định tài chính từ Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA).

Tin liên quan