Barcelona từ chối đưa Neymar trở lại “mái nhà xưa”

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội bóng xứ Catalan đã quyết định không đưa Neymar trở lại với Camp Nou dù đã được đề nghị chuyển nhượng với ngôi sao người Brazil.

Barcelona tu choi dua Neymar tro lai “mai nha xua”   - Hinh anh 1
Barcelona không muốn đưa Neymar trở lại.

Theo đó, Barcelona đã nhận được lời đề nghị đưa Neymar trở lại thi đấu tại La Liga ở mùa giải tới sau khi không thể thuyết phục được Lionel Messi trở lại.

"Siêu cò" Pini Zahavi, người đã từng đưa Neymar đến với PSG hồi mùa Hè 2017 đang là trung gian để đàm phán thương vụ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, phía Barcelona tỏ ra hờ hững và không muốn đưa tiền đạo người Brazil trở lại với Camp Nou.

Cụ thể, ban lãnh đạo của Barcelona cho rằng việc đưa Neymar trở lại sẽ gây rắc rối cho phòng thay đồ của đội bóng khi mà mức lương cùng với sức ảnh hưởng của cầu thủ sinh năm 1992 này sẽ khiến các cầu thủ khác không hài lòng.

Hiện tại, ở PSG thì Neymar đang nhận được mức lương lên tới 35 triệu euro/mùa. Đây cũng là con số bất khả thi với tình hình tài chính hiện tại của đội bóng xứ Catalan.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho PSG từ Barcelona vào mùa Hè 2017, Neymar đã không thể tìm thấy phong độ đỉnh cao thời còn khoác áo đội bóng xứ Catalan, anh thường xuyên gặp rắc rối ở bên ngoài sân cỏ cũng như hàng loạt ca chấn thương đã làm hạn chế đóng góp của ngôi sao người Brazil. Neymar đã không thi đấu kể từ tháng 2/2023 sau ca phẫu thuật mắt cá chân.

Tin liên quan