Bayern Munich đưa ra mức giá kỷ lục để chiêu mộ Harry Kane

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đội bóng xứ Bavaria đã quyết định nâng mức giá hỏi mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham thêm một lần nữa, lần là con số đưa ra là kỷ lục với Bayern Munich.

Bayern Munich dua ra muc gia ky luc de chieu mo Harry Kane - Hinh anh 1
 Harry Kane sắp trở thành người của Bayern Munich.

Nhằm xúc tiến nhanh thương vụ chiêu mộ Harry Kane, Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và Giám đốc kĩ thuật Marco Neppe của Bayern Munich đã đáp chuyến bay tới London để có cuộc gặp mặt trực tiếp với phía Tottenham.

Mặc dù chi tiết về thương vụ này chưa được tiết lộ nhưng theo truyền thông Đức thì Hùm xám đã quyết định phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ tiền đạo người Anh.

Cụ thể, Bayern Munich đã nâng mức giá lên 95 triệu euro để có thể thuyết phục phía Tottenham. Đây có là số kỷ lục cao nhất trong lịch sử chuyển nhượng của Hùm xám, vượt qua mức 80 triệu euro mà họ từng chi để chiêu mộ hậu vệ Lucas Hernandez hồi mùa Hè năm 2019.

Cuộc đàm phán giữa phái đoàn của Bayern và Tottenham diễn ra trong thời gian ngắn nhưng truyền thông Anh cho rằng so với thời gian đầu thì Tottenham đã không còn kiên quyết từ chối như trước nữa.

Bên cạnh đó, mức giá giữa đôi bên cũng đang dần xích lại gần nhau. Tottenham đã tỏ rõ thiện chí bán Harry Kane cho Bayern Munich bởi họ đã xác định không thể gia hạn hợp đồng với ngôi sao của mình.

Trước đó, Bayern Munich cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với Harry Kane. Nhà vô địch Bundesliga đã đề nghị hợp đồng 5 năm với tiền đạo người Anh. Ngôi sao này sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất khi gia nhập đội bóng chủ sân Allianz Arena.

Tin liên quan